Cách gói giỏ quà Tết đẹp mắt sang trọng

 

Cách gói giỏ quà Tết đẹp mắt sang trọng

 

Ngày nay, trong mọi dịp tết, chúng ta thường tặng cho nhau những giỏ quả tết thật đẹp, thật ý nghĩa cho người thân yêu của chúng ta, hoặc tặng cho đối tác, khách hàng. Và hôm nay, Sieuthiquatet.com.vn của chúng tôi, xin gởi đến các bạn một cách gói giỏ quà tết 2018 một cách đơn giản nhất, để giúp chúng ta cũng có thể tự gói cho mình những giỏ quà tết đẹp và ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè hay khách hàng một món quà ý nghĩa khi mỗi dịp xuân về.

 

Các bước chuẩn bị để gói giỏ quà tết:

 

Trước hết, chúng ta cần chuẩn bị những gì để gói giỏ quà tết, các thành phần trong giỏ quà tết gồm những gì? Sau đây chúng tôi liệt kê những thành phần cần chuẩn bị để gói quà tết

 

- Thực phầm đồ ăn ngọt như:  Bánh kẹo, mứt, hạt điều,  nho khô, hoặc cao cấp hơn chúng ta có thể chọn những thực phẩm về sức khỏe như: yến, đông trùng hạ thổ, kẹo chocola…

 

  - Thực phẩm đồ uống: Trà, Rượu, Nước giải khát, Bia, cà phê

Một lưu ý rằng chúng ta nên chọn những giản phẩm  được đóng trong hộp, điều này giúp chúng dễ dàng hơn trong việc gói giỏ quà tết.

 

- Những phụ kiện  để gói quà gồm có: giỏ quà, và các phụ kiện khác như: nơ, ruy băng, băng keo.

 

- Dụng cụ để gói quà: máy sấy tóc, kiềm, băng keo, dao rọc giấy

 

Sau đây là cách gói giỏ quà tết 2018 như sau:

 

Điều trước tiên chúng ta phải hình dung mà mường tượng trước trong đầu chúng ta hình dạng gói quà như thế nào. Phải tính toán để sắp xếp các mòn quà. Cần xếp cái nào dưới, cái nào trên, cái nào bên phải, cái nào bên trái. Một điều lưu ý rằng, nên sắp xếp hộp quà nào nặng phía dưới, và nhẹ phía trên cho giỏ quả được chắc chắn hơn.

 

Kế tiếp chúng ta bắt tay xếp tất cả các món quà như suy nghĩ hình dung ban đầu vào giỏ quà tết, và để cho giỏ và đẹp và có điểm nhấn, nên để chai rượu ở giữa gói quà. Trong quá trình sắp xếp chúng ta có thể điểu chỉnh vị trí các hộp quà sau cho mỗi vị trí nhìn cân đối và hợp lý nhất.

 

Và bước tiếp theo là cố định tất cả các món quà cố định bằng băng keo 2 mặt, hoặc chít súng bắt keo, làm sao cho các món quà cố định và chắc chắn, không bị xê xịch khi duy chuyển, và sau cùng chúng ta lòng bao nilong bọc quà vào và hơ cho bao nilong bọc quà khít vào giỏ quả. Và sau cùng là trang trí thêm nơ cho thật đẹp, và chúng ta sẽ có một giỏ quà đẹp mắt và ý nghĩa.

 

Để thực hiện được việc gói giỏ quà tết đẹp thì cũng không khó lắm, nhưng chúng ta cũng cần con mắt thẩm  mỹ , để chọn quà và sắp xếp các mòn quà sao cho hợp lý nhất, và biết cách trang trí nơ và màu sắc sao cho hoài hòa. Để thực hiện được việc gói giỏ quà tết đẹp, các bạn cũng có thể tham khảo những mẫu quà tết của Sieuthiquatet.com.vn để tham khảo thêm, chúc các bạn gói được những giỏ quà tết đẹp mắt nhất.

Giới thiệu

Sieuthiquatet.com.vn Chuyên cung

cấp sỉ và lẻ quà tết. Cung quà biếu tết

cho các doanh nghiệp với số lượng

lớn. Cam kết sản phẩm uy tín chất

lượng.

Sản phẩm quà tết

Giỏ quả tết

Hộp quà tết

Quà tết cao cấp

Quà tết ý nghĩa

Chính sách

Chính sách bảo mật

Giao hàng tận nơi miễn phí

Đổi trả hàng nếu không đúng chất

lượng

 

 

Liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư

Thương Mại AN NHIÊN

Văn phòng: 2/18 Bình Giã, F13,

Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0902 68 48 47 - 0916 645 182

Email: sieuthiquatet84@gmail.com

Website: www.sieuthiquatet.com.vn